ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรม

Friendly customer service by Alsco Thailandชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรมที่ออกแบบโดยมืออาชีพของอัลส์โกช่วยให้คุณมี ภาพลักษณ์ ที่สมเป็นมืออาชีพ และ ถูกสุขลักษณะ สำหรับธุรกิจของคุณ ทั้งยังสอดคล้องกับมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรมที่หลากหลายของเรา…

 • สามารถออกแบบตามที่คุณต้องการเพื่อเพิ่ม ความมั่นใจให้กับทีม ของคุณ รวมถึง ภาพลักษณ์ของบริษัท
 • มีหลาย รูปแบบและขนาด รวมถึงแบบที่เหมาะกับสรีระของผู้หญิง
 • มีรหัสสี และออกแบบอย่างเรียบง่ายที่สุดเพื่อให้ที่ทำงานปลอดภัยไร้กังวล
 • ผลิตขึ้นจากผู้ผลิตผ้าคุณภาพชั้นเยี่ยม

ระบบการจัดการชุดยูนิฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของอัลส์โก

ในบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โก เราไม่ได้เพียงซักทำความสะอาดชุดของคุณเท่านั้น แต่เรายังนำเอาระบบบาร์โค้ดด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่พัฒนามาตลอดหลายปี เราจึงสามารถติดตามการจัดส่งชุดแต่ละครั้งสำหรับลูกค้าแต่ละรายได้ง่ายดาย ระบบนี้จะมีข้อมูลสถานที่ วันที่รับชุดล่าสุด จำนวนการซัก และอื่นๆ อีกมากมาย

ระบบการจัดการชุดยูนิฟอร์มนี้จะช่วยให้เราจัดส่งยูนิฟอร์มได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว นั่นหมายถึง เรายังสามารถปรับบริการให้สอดรับกับธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ยังทราบได้อีกว่าชุดยูนิฟอร์มชุดใดและเมื่อไหร่ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ เพราะการให้บริการที่สะดวกสบายแก่คุณคือเป้าหมายสูงสุดของเรา

หากคุณต้องการส่งออกต่างประเทศ มาร่วมมือกับอัลส์โก

thailand-export-mapคุณต้องปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP และแนวทางที่พึงปฏิบัติ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านการส่งออก หากธุรกิจของคุณเกี่ยวกับเภสัชกรรม และต้องการบริการซักรีดคุณภาพสูง…ซึ่งอัลส์โกได้ดำเนินธุรกิจประเภทนี้มาเป็นเวลากว่า 100 ปี

อัลส์โกมีชุดสำหรับปฏิบัติงานในห้องปลอดเชื้อมากมายที่มีคุณภาพและคุณสมบัติการป้องกันสูงสุด เช่น การควบคุมอนุภาค ความต้านทานของเหลว กรองเชื้อแบคทีเรีย และ ป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) สำหรับหน่วยงานและธุรกิจต่างๆ รวมไปถึง ธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์กึ่งตัวนำ ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ เภสัชกรรม ชีววิทยาศาสตร์ อุปกรณ์การแพทย์ การบินและอวกาศ อาหาร และธุรกิจอื่นๆ ที่สอดคล้องกัน

มีทีมตรวจสอบการปฏิบัติตามแนวทางที่พึงปฏิบัติของอัลส์โกอย่างสม่ำเสมอ ที่เหลือให้ปล่อยเป็นหน้าที่ของเรา แล้วหันมาทุ่มเทกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่

เราให้บริการทำความสะอาดและจัดส่งอย่างถูกต้องและรวดเร็ว ได้ตลอดเวลา

เรามีชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบอย่างทันสมัยให้คุณเลือกมากมาย ทั้งยังสวมใส่สบาย ช่วยป้องกันและแข็งแรงทนทาน พร้อมทั้งสอดรับกับมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยเช่นกัน

 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมผ้าคอตตอนเป็นการนำเอาคุณสมบัติที่สวมใส่สบายของผ้าคอตตอน บวกกับความแข็งแรงทนทานและป้องกันคราบสกปรกของผ้าโพลีเอสเตอร์เข้าด้วยกัน ทำให้ชุดมีน้ำหนักเบา ทนต่อกรด และใช้งานได้ยาวนาน
 • มีกระเป๋าด้านใน แขนเสื้อพับขึ้น และไม่มีกระดุมด้านนอกเพื่อลดการปนเปื้อน และ/หรืออุบัติเหตุต่างๆ
 • ชุดคลุมที่ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการปฏิบัติงานในห้องปลอดเชื้อ และป้องกันการสะสมตัวของเส้นใย
 • ชุดยูนิฟอร์มมีรหัสสีเพื่อช่วยลดการปนเปื้อนไปมาในที่ทำงานหรือในห้องปฏิบัติการของคุณ

หากรูปแบบด้านล่างนี้ไม่ตรงตามที่คุณต้องการ โปรดติดต่อเรา เพราะเรายังมีอีกหลายรายการให้เลือก!

ภาพด้านล่างเป็นเพียงภาพประกอบเพื่อความเข้าใจเท่านั้น ชุดมีหลายสีและหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย


Alsco Pharmaceutical Under Garment Top

เสื้อสวมชั้นใน
มีทั้งที่เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% และผ้าโพลีเอสเตอร์ 65% กับผ้าคอตตอน 35% ตะเข็บแบบซิกแซก ขนาด XXSM – 5XL

Alsco Pharmaceutical Under Garment Pant

กางเกงสวมชั้นใน
มีทั้งที่เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% และผ้าโพลีเอสเตอร์ 65% กับผ้าคอตตอน 35% เอวยางยืด ตะเข็บแบบซิกแซก ขนาด XXSM – 6XL

Alsco Pharmaceutical Overall

ชุดคลุม
ชุดคลุมป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ผสมเส้นใยคาร์บอน ขอบแขนเสื้อเป็นยางยืด มีทั้งแบบมีฮูดและไม่มีฮูด มีซิปรูด คอจีน

Alsco Pharmaceutical Lab Coat

เสื้อกาวน์
ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% หรือเส้นใยคาร์บอน (ป้องกันไฟฟ้าสถิต) ขอบแขนเสื้อเป็นยางยืด คอจีน

Alsco Pharmaceutical Open Face Hood

หมวกคลุมแบบเปิดหน้า
มีกระดุมสแตนเลสเพื่อปรับขนาดบริเวณใต้คางและด้านหลังของหมวก ชายผ้ายาวคลุมไหล่ เหมาะสำหรับสวมใส่เมื่อต้องจัดการกับยาที่เป็นพิษต่อเซลล์ เย็บตะเข็บคู่

Alsco Pharmaceutical Overshoes

รองเท้าบูทสวมหุ้มรองเท้า
เหมาะสำหรับสวมใส่เมื่อต้องจัดการกับยาที่เป็นพิษต่อเซลล์ (เฉพาะรุ่น UltraShield เท่านั้น) พื้นรองเท้ารุ่น Aussie Tough ตะเข็บแบบซิกแซก ขนาด XSM – 2XL


หลีกเลี่ยงปัญหาการปนเปื้อนที่สำคัญ

โปรแกรมส่งเสริมคุณภาพด้านการกำจัดสิ่งปนเปื้อนของอัลส์โกเริ่มต้นทันทีที่สถานที่ปฏิบัติงานของคุณ และครอบคลุมทั่วทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการ การซัก และการรีดอัดกลีบขั้นสุดท้ายเพื่อจัดส่งชุดยูนิฟอร์มที่สะอาดถูกสุขลักษณะได้อย่างราบรื่น

เมื่อรับชุดของคุณมาแล้ว เราจะจัดเรียงชุดยูนิฟอร์มที่ใส่แล้วตามประเภทของวัสดุ สีและระดับความสกปรก จากนั้นจึงนำมาซักทำความสะอาดโดยผ่านกระบวนการซักที่ทันสมัยที่ควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ ทำการอบแห้งด้วยอุณหภูมิสูง และรีดอัดกลีบในขั้นตอนสุดท้าย

นอกจากนี้ การจัดส่งในถุงพลาสติกยังช่วยป้องกันชุดยูนิฟอร์มของคุณจากสิ่งปนเปื้อนต่างๆ กลับมายังสถานที่ปฏิบัติงานของคุณ

จองทัวร์เยี่ยมชมโรงงานของอัลส์โก

เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และอยากให้คุณจองทัวร์เพื่อเยี่ยมชมโกดังสินค้า และ/หรือห้องบรรจุสินค้าปลอดเชื้อของเรา ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรม อาหาร และการปฏิบัติงานในห้องปลอดเชื้อล้วนดำเนินการผ่านห้องบรรจุสินค้าปลอดเชื้อทั้งสิ้น

ภาพด้านล่างเป็นภาพจากห้องปลอดเชื้อที่ออสเตรเลียของเรา และเป็นหลักฐานแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะให้บริการซักรีดคุณภาพสูงทั่วทั้งออสตราเลเซีย

alscothailand-cleanroom-2  alscothailand-cleanroom-3  alscothailand-cleanroom-1

ชุดยูนิฟอร์มของเราได้รับการตรวจสอบและซ่อมแซมอยู่ตลอดเวลา

อัลส์โกจะตรวจสอบชุดยูนิฟอร์มที่ถูกส่งกลับมาทั้งหมด เราจะประเมินชุดยูนิฟอร์มที่ต้องซ่อมแซมเทียบกับมาตรฐานของคุณ และการพูดคุยกับคุณ และจะมีผลต่อการดำเนินการซ่อมแซม

อัลส์โกเข้าใจเป็นอย่างดีถึงลักษณะที่สำคัญของกระบวนการการผลิตในห้องปลอดเชื้อ คุณจึงมั่นใจได้ว่าพนักงาน ผลิตภัณฑ์ และสภาพการทำงานของคุณจะถูกต้องตามมาตรฐานที่กำหนด

จะซื้อทำไม ในเมื่อคุณสามารถเช่าได้

Alsco Career Service Quality Sealในบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โก เราไม่ได้เพียงซักทำความสะอาดชุดและส่งกลับหาคุณเท่านั้น แต่เรายังนำระบบบาร์โค้ดอันชาญฉลาดที่พัฒนามาเป็นเวลาหลายปี เพื่อช่วยให้เราสามารถติดตามการจัดส่งในทุกๆ ครั้งได้ ระบบนี้จะมีข้อมูลสถานที่ วันที่รับชุดล่าสุด จำนวนการซัก และอื่นๆ อีกมากมาย

อัลส์โกส่งชุดของคุณได้ถูกต้องและฉับไว นั่นหมายถึง เรายังสามารถปรับบริการของเราให้สอดรับกับธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ยังทราบได้อีกว่าชุดยูนิฟอร์มชุดใดและเมื่อไหร่ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

เพราะการให้บริการที่สะดวกสบายแก่คุณคือเป้าหมายสูงสุดของเรา

 • ไม่จำเป็นต้องลงทุนก่อน หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย
 • ตารางการจัดส่งตามกำหนด และสม่ำเสมอ
 • ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และซ่อมแซม
 • มีระบบการจัดการสินค้า

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอก แบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี