ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรม

Alsco Career Service Quality Seal Man

อัลส์โกมีชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมมากมายที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้งานภาคปฏิบัติ ชุดยูนิฟอร์มของเรามีคุณสมบัติที่นำมาผสานกันอย่างลงตัว ได้แก่ ความทนทาน การสวมใส่สบาย รูปแบบ และการใช้งานในภาคปฏิบัติ จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดและใช้ได้ยาวนานสำหรับธุรกิจของคุณ

ชุดของเรามีหลายแบบ ตั้งแต่แบบที่มีน้ำหนักเบาไปจนถึงหนัก ทั้งยังมีหลายสี หลายขนาดและมีรายการพิเศษให้เลือกตามความต้องการของธุรกิจคุณโดยเฉพาะ

ชุดยูนิฟอร์มที่ทนทานและเหมาะสำหรับการใช้งานในภาคปฏิบัติของเราประกอบด้วย ผ้าฝ้ายเนื้อหนา ผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ พร้อมคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เช่น ความทนทานต่อแสงยูวี ความต้านทานการติดไฟและการเกาะติดของคราบสกปรก

ดูแลด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายในสถานที่ปฏิบัติของคุณ

 • ผ้าฝ้ายเนื้อหนา สวมใส่สบายแม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทั้งร้อนและชื้น
 • ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมผ้าคอตตอนเป็นการนำเอาคุณสมบัติที่สวมใส่สบายของผ้าคอตตอน บวกกับความแข็งแรงทนทานและป้องกันคราบสกปรกของผ้าโพลีเอสเตอร์เข้าด้วยกัน ทำให้ชุดมีน้ำหนักเบา แต่ยังทนต่อกรดได้ดี
 • ป้องกันรังสียูวีจากสภาพอากาศที่เลวร้าย
 • มีคุณสมบัติทนไฟและเปลวไฟในสถานที่ปฏิบัติงานที่มีความร้อนสูง
 • ชุดยูนิฟอร์มที่มีประโยชน์และดูดี
 • ชุดยูนิฟอร์มแบบสองสี มองเห็นได้ชัดเจนพร้อมเทปสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัยในบริเวณที่มีแสงน้อย
 • คุณสามารถออกแบบกระเป๋า การตกแต่งและติดสัญลักษณ์ได้ตามใจชอบเพื่อให้สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมของอัลส์โกมีหลายสีและขนาดให้เลือกมากมาย ให้ภาพลักษณ์ที่ดูสมเป็นมืออาชีพ สวมใส่สบาย เหมาะกับสถานที่ปฏิบัติงานของคุณ

เรามีชุดมากกว่า 100 แบบ เพียงบอกให้เราทราบเท่านั้น!


Alsco Royal Blue Polycotton Zip Overall

ชุดคลุมแบบรูดซิปด้านหน้า ผ้าโพลีคอตตอน สีน้ำเงินเข้ม
แขนเสื้อแบบเย็บต่อ มีกระเป๋าตรงหน้าอกสองด้าน มีกระเป๋าด้านข้างบริเวณสะโพกใส่ไม้บรรทัดได้ พร้อมซิปทองเหลืองคุณภาพดี ด้านหลังเป็นยางยืดช่วยให้สวมใส่สบาย พอดีตัวและยืดหยุ่นได้ดี

Alsco Royal Blue Polycotton Dustcoat

เสื้อคลุมกันฝุ่น ผ้าโพลีคอตตอน สีน้ำเงินเข้ม
ชุดยาวระดับเข่า ด้านหน้ามีกระดุมสแตนเลสและจับจีบที่ด้านหลัง ที่หน้าอกด้านซ้ายมีกระเป๋าใส่ดินสอได้ แขนเสื้อแบบเย็บต่อ

Alsco Technica Lligh WeightOrangeNavy Day Workshirt

เสื้อช่าง น้ำหนักเบา สีส้มสลับสีน้ำเงินเข้ม
เสื้อช่าง ผ้าคอตตอน 100% น้ำหนักเบา สีส้มสลับสีน้ำเงินเข้ม เย็บผ้าสามเหลี่ยมใต้วงแขนเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวขึ้น และมีรูระบายอากาศเย็บติดด้านหลัง

Alsco Mens Stability Navy Cotton Cargo Pants

กางเกงคาร์โกสำหรับผู้ชาย ผ้าคอตตอน เนื้อผ้าทนทาน สีน้ำเงินเข้ม
กางเกงคาร์โก ผ้าคอตตอนเนื้อหนา สีน้ำเงินเข้ม มีความทนทานสูง เย็บด้วยเข็มคู่และเย็บย้ำเพื่อยึดให้กระเป๋ามีความแข็งแรงขึ้น มีกระเป๋าใส่ของได้หลายช่องและกระเป๋าปะติดด้านหลัง


ทำไมบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกจึงเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด…

 • เรียบง่าย – อัลส์โกจะเปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มที่สกปรกของคุณให้สะอาดหมดจดและสดชื่นอย่างสม่ำเสมอ ให้คุณหันมาทุ่มเทกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่
 • ไว้วางใจได้ – ชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกสอดคล้องกับกฎระเบียบด้านความปลอดภัย 100% คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องนี้
 • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบโดยเฉพาะ และหากคุณต้องการรายละเอียดมากเป็นพิเศษ เรายินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงตามความต้องการของคุณ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์จากบริการทำความสะอาดและการจัดหาชุดยูนิฟอร์มแบบไม่จำกัดของเรา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจของคุณ

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอก แบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี