ชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ไม่ว่าคุณจะทำงานในอุตสาหกรรมอาหาร บรรจุภัณฑ์หรือการผลิต สุขภาพอนามัยที่ดีของพนักงาน รวมถึงสถานที่ปฏิบัติงานเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อป้องกันการปนเปื้อนต่างๆ ซึ่งแตกต่างจากธุรกิจส่วนใหญ่ เพราะแม้แต่ข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ จะอาจสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจของคุณได้

ชุดป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) ช่วยป้องกันการสะสมตัวของเส้นใย / อนุภาค สามารถขจัดรอยเปื้อนได้ดีและแห้งเร็ว

ผ้าทุกชนิดและทุกแบบได้รับการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันตามความต้องการในด้านสภาพแวดล้อม ชุดยูนิฟอร์มที่สวมใส่ในห้องปลอดเชื้อที่มีความหนาแน่นสูงจะมีลักษณะพิเศษ ดังนี้

 • เส้นใยโพลีเอสเตอร์ / คาร์บอนแบบ ESD เพื่อควบคุมไฟฟ้าสถิต
 • ป้องกันน้ำสาดกระเด็น
 • สารต้านจุลชีพแบบฆ่าเชื้อได้มากชนิดเพื่อควบคุมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์

มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหารที่สะอาด เนี้ยบส่งตรงถึงมือคุณตามกำหนด เมื่อใช้บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของเรา

หากคุณต้องการส่งออกต่างประเทศ มาร่วมมือกับอัลส์โก

thailand-export-map

[1]คุณต้องปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP  มาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารและแนวทางที่พึงปฏิบัติ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านการส่งออก หากธุรกิจของคุณเกี่ยวกับอาหาร และต้องการบริการซักรีดคุณภาพสูง…ซึ่งอัลส์โกได้ดำเนินธุรกิจประเภทนี้มาเป็นเวลากว่า 100 ปี

อัลส์โกมีชุดสำหรับปฏิบัติงานในห้องปลอดเชื้อมากมายที่มีคุณภาพและคุณสมบัติการป้องกันสูงสุด เช่น การควบคุมอนุภาค ความต้านทานของเหลว กรองเชื้อแบคทีเรีย และ ป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) สำหรับหน่วยงานและธุรกิจต่างๆ รวมไปถึง ธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์กึ่งตัวนำ ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ เภสัชกรรม ชีววิทยาศาสตร์ อุปกรณ์การแพทย์ การบินและอวกาศ อาหาร และธุรกิจอื่นๆ ที่สอดคล้องกัน

มีทีมตรวจสอบการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารและแนวทางที่พึงปฏิบัติของอัลส์โกอย่างสม่ำเสมอ ที่เหลือให้ปล่อยเป็นหน้าที่ของเรา แล้วหันมาทุ่มเทกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่

เรามีชุดมากกว่า 100 แบบ เพียงบอกให้เราทราบเท่านั้น!

อัลส์โกจัดหาผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดีและปกป้องได้ 100% เพื่อตอบสนองทุกความต้องการการใช้งานในห้องปลอดเชื้อ ชุดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีคุณสมบัติในป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) กันน้ำและป้องกันเชื้อแบคทีเรีย พร้อมการปกป้องขั้นสูงและสวมใส่สบาย

ชุดของเรามีให้เลือกหลายสีเพื่อให้คุณสามารถแยกพื้นที่ที่สำคัญและไม่สำคัญได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตัวอย่างชุดยูนิฟอร์มบางส่วนของเรา แสดงไว้ด้านล่างนี้


Alsco White Polycotton Food Dustcoat

เสื้อคลุมกันฝุ่น ผ้าโพลีคอตตอน สีขาว
ชุดยาวระดับเข่า เหมาะสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร ด้านหน้ามีกระดุมสแตนเลส มีกระเป๋าหน้าสองแห่งด้านล่างอยู่ภายใน จับจีบที่ด้านหลัง

White Polycotton V Neck Food Shirt

เสื้อเชิ้ตคอวี ผ้าโพลีคอตตอน สีขาว
เสื้อเชิ้ตคอวี ผ้าโพลีคอตตอน มียางยืดเย็บติดบริเวณคอเสื้อ แขนจั๊ม

White Polycotton Short Sleeve Zip Overall

ชุดคลุมแบบรูดซิปด้านหน้า ผ้าโพลีคอตตอน แขนสั้น สีขาว
แขนเสื้อแบบเย็บต่อ มีกระเป๋าด้านใน พร้อมซิปทองเหลืองคุณภาพดี ไม่เป็นสนิมหรือรูดติดขัด

White Polycotton Food Trouser

กางเกงผ้าโพลีคอตตอน สีขาว
กางเกงผ้าโพลีคอตตอน เอวยางยืด และมีกระเป๋าด้านข้าง สวมใส่สบาย พอดีตัว ยังมีอีกหลายแบบให้เลือก


หลีกเลี่ยงปัญหาการปนเปื้อนที่สำคัญ

โปรแกรมส่งเสริมคุณภาพด้านการกำจัดสิ่งปนเปื้อนของอัลส์โกเริ่มต้นทันทีที่สถานที่ปฏิบัติงานของคุณ และครอบคลุมทั่วทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการ การซัก และการรีดอัดกลีบขั้นสุดท้ายเพื่อจัดส่งชุดยูนิฟอร์มที่สะอาดถูกสุขลักษณะได้อย่างราบรื่น

เมื่อรับชุดของคุณมาแล้ว เราจะจัดเรียงชุดยูนิฟอร์มที่ใส่แล้วตามประเภทของวัสดุ สีและระดับความสกปรก จากนั้นจึงนำมาซักทำความสะอาดโดยผ่านกระบวนการซักที่ทันสมัยที่ควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ ทำการอบแห้งด้วยอุณหภูมิสูง และรีดอัดกลีบในขั้นตอนสุดท้าย

นอกจากนี้ การจัดส่งในถุงพลาสติกยังช่วยป้องกันชุดยูนิฟอร์มของคุณจากสิ่งปนเปื้อนต่างๆ กลับมายังสถานที่ปฏิบัติงานของคุณ

จองทัวร์เยี่ยมชมโรงงานของอัลส์โก

เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และอยากให้คุณจองทัวร์เพื่อเยี่ยมชมโกดังสินค้า และ/หรือห้องบรรจุสินค้าปลอดเชื้อของเรา ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรม อาหาร และการปฏิบัติงานในห้องปลอดเชื้อล้วนดำเนินการผ่านห้องบรรจุสินค้าปลอดเชื้อทั้งสิ้น

ภาพด้านล่างเป็นภาพจากห้องปลอดเชื้อที่ออสเตรเลียของเรา และเป็นหลักฐานแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะให้บริการซักรีดคุณภาพสูงทั่วทั้งออสตราเลเซีย

alscothailand-cleanroom-2  alscothailand-cleanroom-3  alscothailand-cleanroom-1

ชุดยูนิฟอร์มของเราได้รับการตรวจสอบและซ่อมแซมอยู่ตลอดเวลา

อัลส์โกจะตรวจสอบชุดยูนิฟอร์มที่ถูกส่งกลับมาทั้งหมด เราจะประเมินชุดยูนิฟอร์มที่ต้องซ่อมแซมเทียบกับมาตรฐานของคุณ และการพูดคุยกับคุณ และจะมีผลต่อการดำเนินการซ่อมแซม

อัลส์โกเข้าใจเป็นอย่างดีถึงลักษณะที่สำคัญของกระบวนการการผลิตในห้องปลอดเชื้อ คุณจึงมั่นใจได้ว่าพนักงาน ผลิตภัณฑ์ และสภาพการทำงานของคุณจะถูกต้องตามมาตรฐานที่กำหนด

จะซื้อทำไม ในเมื่อคุณสามารถเช่าได้

Alsco Career Service Quality Sealในบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โก เราไม่ได้เพียงซักทำความสะอาดชุดและส่งกลับหาคุณเท่านั้น แต่เรายังนำระบบบาร์โค้ดอันชาญฉลาดที่พัฒนามาเป็นเวลาหลายปี เพื่อช่วยให้เราสามารถติดตามการจัดส่งในทุกๆ ครั้งได้ ระบบนี้จะมีข้อมูลสถานที่ วันที่รับชุดล่าสุด จำนวนการซัก และอื่นๆ อีกมากมาย

อัลส์โกส่งชุดของคุณได้ถูกต้องและฉับไว นั่นหมายถึง เรายังสามารถปรับบริการของเราให้สอดรับกับธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ยังทราบได้อีกว่าชุดยูนิฟอร์มชุดใดและเมื่อไหร่ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

เพราะการให้บริการที่สะดวกสบายแก่คุณคือ

 • สอดคล้องกับมาตรฐานด้านสุขอนามัยของอุตสาหกรรมอาหาร (HACCP)
 • ไม่จำเป็นต้องลงทุนก่อน หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย
 • ตารางการจัดส่งตามกำหนด และสม่ำเสมอ
 • ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และซ่อมแซม
 • มีระบบการจัดการสินค้า

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอก แบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี