ผ้ากันเปื้อน

Alsco Career Service Quality Seal Man

ผ้ากันเปื้อนของอัลส์โกเป็นรายการผลิตภัณฑ์เสริมที่สำคัญในห้องครัวระดับมืออาชีพ การใช้ผ้ากันเปื้อนไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องพนักงานเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พื้นที่ทำงานมีความปลอดภัยและถูกสุขลักษณะในกระบวนการผลิต

ผ้ากันเปื้อนสีขาวแบบดั้งเดิมสื่อให้เห็นถึงความสะอาดในห้องครัว และยังช่วยปกป้องชุดยูนิฟอร์มของผู้สวมใส่จากเศษอาหาร คราบสกปรกและการเผาไหม้

นอกจากนี้ อัลส์โกยังมีผ้ากันเปื้อนสำหรับพนักงานของคุณอีกมากมาย เช่น ผ้ากันเปื้อนสำหรับหัวหน้าเชฟ ผู้ช่วยเชฟและพนักงานเสิร์ฟ ซึ่งมีให้เลือกหลายสีและรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ผ้ากันเปื้อนมีทั้งสีขาวแบบดั้งเดิม สีดำ ลายขวาง ทั้งแบบยาวครึ่งตัวและเต็มตัว

หากรูปแบบด้านล่างนี้ไม่ตรงตามที่คุณต้องการ โปรดติดต่อเรา เพราะเรายังมีอีกหลายรายการให้เลือก!


Alsco White Polycotton Bib Apron

ผ้ากันเปื้อนทรงเอี๊ยม ผ้าโพลีคอตตอน สีขาว
ผ้ากันเปื้อนทรงเอี๊ยมแบบสวมคอ มีสายผูกเอว ยาว 87 ซม. วัดจากส่วนบนไปจนถึงชายผ้า

Alsco Black Polycotton Bib Apron

ผ้ากันเปื้อนทรงเอี๊ยม ผ้าโพลีคอตตอน สีดำ
ผ้ากันเปื้อนทรงเอี๊ยมแบบสวมคอ มีสายผูกเอว ยาว 87 ซม. วัดจากส่วนบนไปจนถึงชายผ้า

Alsco Blue Stripe Butcher Bib Apron

ผ้ากันเปื้อนทรงเอี๊ยม ลายขวาง สีน้ำเงิน สำหรับพนักงานขายเนื้อ
ผ้ากันเปื้อนทรงเอี๊ยมแบบสวมคอ ลายขวาง มีสายผูกเอว ไม่มีกระเป๋า ยาว 83 ซม. วัดจากช่วงเอวถึงชายผ้า

Alsco Reversible Denim Full Apron

ผ้ากันเปื้อนผ้ายีนส์เดนิม แบบเต็มตัว ใส่ได้สองด้าน
ผ้ากันเปื้อนแบบเต็มตัว พร้อมรูปแบบที่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งสีชาร์โคล อีกด้านหนึ่งสีเทา ห่วงและตาไก่ทองเหลือง มีกระเป๋าด้านหน้าที่ด้านสีเทาและทนต่อการเกาะติดของคราบสกปรก


ทำไมบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกจึงเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด…

  • เรียบง่าย – อัลส์โกจะเปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มที่สกปรกของคุณให้สะอาดหมดจดและสดชื่นอย่างสม่ำเสมอ ให้คุณหันมาทุ่มเทกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่
  • ไว้วางใจได้ – ชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกสอดคล้องกับกฎระเบียบด้านความปลอดภัย 100% คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องนี้
  • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการชุดยูนิฟอร์มที่ออกแบบโดยเฉพาะ และหากคุณต้องการรายละเอียดมากเป็นพิเศษ เรายินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงตามความต้องการของคุณ
  • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์จากบริการทำความสะอาดและการจัดหาชุดยูนิฟอร์มแบบไม่จำกัดของเรา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจของคุณ

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอก แบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี