ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอาหารและเครื่องดื่ม

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการแบบธรรมดาทั่วไป เราซักทำความสะอาด ส่งคืน พร้อมเปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มของคุณ ส่งตรงถึงมือคุณ เราใช้ระบบบาร์โค้ดขั้นสูง ซึ่งทำให้เราสามารถติดตามสถานที่จัดส่งแต่ละแห่ง วันรับชุด ปริมาณการซัก และอื่น ๆ คุณจึงได้รับบริการอย่างราบรื่นทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจประเภทใด อัลส์โกยินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ บริการทุกขั้นตอนจะง่ายและตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจำนวนชุดยูนิฟอร์ม สี และวันที่จัดส่ง เพราะอัลส์โกมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่สะดวกสำหรับคุณมาเป็นอันดับหนึ่ง

ชุดเชฟ

อัลส์โกส่งมอบชุดสำหรับงานครัวที่สวยงามและมีคุณภาพสูงตรงถึงคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเชฟและพนักงานทุกคนจะดูดีและรู้สึกมั่นใจสมเป็นมืออาชีพ พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณได้มากขึ้นกว่าเคย

ในบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของเรา เราจะซักทำความสะอาดชุด ฆ่าเชื้อ เปลี่ยนและจัดส่งตรงเวลาตามที่คุณต้องการ ง่ายๆ เช่นนี้เลย

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ผ้ากันเปื้อน

ช่วยปกป้องสิ่งสกปรกจากชุดยูนิฟอร์มของคุณและให้ห้องครัวของคุณดูสะอาดน่ามองด้วยผ้ากันเปื้อนที่แข็งแรงทนทาน สมเป็นมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและขนาดทั้งแบบทันสมัยและดั้งเดิม

บริการนี้รวมอยู่ในบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของเรา โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่สะอาด เนี้ยบและเหมือนใหม่ที่ส่งตรงถึงมือคุณตามกำหนด

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผ้าเช็ดจาน

แม้แต่รายละเอียดเล็กน้อยในธุรกิจของคุณก็เป็นเรื่องสำคัญ อัลส์โกนำเสนอบริการให้เช่าผ้าลินินที่ง่ายและมีราคาไม่แพงเพื่อให้ผ้าของคุณยังคงรักษาคุณภาพและมาตรฐานสูงสุดได้อยู่เสมอ บริการให้เช่าผ้าเช็ดจานของเรา ให้คุณสามารถเลือกผ้าได้หลายขนาด หลากหลายสีสันและวัสดุ เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของคุณ

บริการนี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของเรา คุณจะได้รับประโยชน์จากบริการรับชุด บริการทำความสะอาดและจัดส่ง เป็นประจำ ครบวงจรในราคาเดียว ให้คุณได้รับบริการที่สะดวกสบายมากที่สุด

เรียนรู้เพิ่มเติม

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี