ชุดยูนิฟอร์ม

ผู้จัดการผู้เชี่ยวชาญเห็นด้วยว่า วิธีการที่จะนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อยและเป็นมืออาชีพให้ลูกค้าได้รับรู้อย่างรวดเร็วที่สุดก็คือ เครื่องแต่งกายของพนักงาน หมดกังวลเรื่องคราบสกปรกบนเสื้อผ้าของพนักงานไปได้เลย และเผยภาพลักษณ์ที่ดูเฉียบสมกับเป็นมืออาชีพให้ลูกค้าได้เห็น โดยใช้บริการเช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Uniform Service) จากอัลส์โก

เรานำเสนอให้เช่าชุดยูนิฟอร์มคุณภาพสูงสำหรับทั้งธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร เภสัชกรรม อุตสาหกรรมอาหาร และงานอุตสาหกรรมต่างๆ ในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา ซึ่งจะช่วยทำให้พนักงานของคุณจะดูเนี้ยบและมั่นใจในทุกวัน

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอาหารและเครื่องดื่ม

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานบริการและจัดเลี้ยงที่ดูเนี้ยบ สะอาดถูกสุขลักษณะและช่วยป้องกันแบคทีเรีย จะถูกส่งไปยังร้านของคุณตรงตามเวลา มีให้เช่าในรูปแบบที่ทันสมัยและสวมใส่สบาย และยังมีไซส์ผู้หญิงด้วย

เลือกใช้บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานจัดเลี้ยงของอัลส์โก เพื่อให้พนักงานของคุณภาคภูมิใจในบริษัทและสร้างชื่อเสียงของคุณให้โดดเด่นไปพร้อมๆ กัน

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรม

ล้ำสมัย ห่วงใยความสะอาดเป็นพิเศษ อัลส์โกมี ชุดยูนิฟอร์มที่ต้านทานแบคทีเรีย และการเกาะติดของสิ่งสกปรก ดูเนี้ยบและเรียบง่าย หากพนักงานของคนคือด่านแรกที่ต้องพบเจอกับสิ่งปนเปื้อน คุณก็จำเป็นต้องลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ

อัลส์โกมี บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม ที่จะส่งมอบชุดที่ใหม่ สะอาดและดูเนี้ยบอยู่เสมอถึงมือคุณในทุกๆ วัน

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ทนทาน เรียบง่าย ต้านเชื้อแบคทีเรีย อัลส์โกมีชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหารที่ถูกสุขอนามัยและสวมใส่สบายให้เลือกมากมาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้พนักงานของคุณดูเนี้ยบและสะอาด

หากพนักงานของคนคือด่านแรกที่ต้องพบเจอกับเชื้อแบคทีเรียและสิ่งปนเปื้อน คุณก็จำเป็นต้องลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรม

เหมาะสำหรับงานหนัก ทนทาน ปลอดภัย อัลส์โกมีชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมที่ทนทานและมีประสิทธิภาพสูงให้เลือกมากมาย ช่วยปกป้องพนักงานของคุณได้ยาวนาน เพราะไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่าสุขภาพของพนักงานของคุณ

หากธุรกิจของคุณเป็นงานเชิงปฏิบัติ ชุดยูนิฟอร์มธรรมดาสำหรับพนักงานของคุณอาจยังไม่เพียงพอ นั่นหมายถึงชุดยูนิฟอร์มคุณสมบัติพิเศษที่จะเสริมสร้างให้พื้นที่ปฏิบัติงานเป็นสถานที่ที่มีความสุขและปลอดภัยสำหรับพนักงานที่ต้องเสี่ยงต่ออันตรายและอุบัติเหตุ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี