พรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้า

Alsco Career Service Quality Seal Manพื้นที่ที่มีคนเข้าออกมากที่สุดมักจะเป็นพื้นที่ที่มีสิ่งสกปรกมากที่สุด และไม่ถูกสุขลักษณะ แต่คุณไม่อาจแสดงภาพลักษณ์ที่ดูไม่ดีของบริษัทคุณได้ บริการให้เช่าพรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าของอัลส์โกจะช่วยรักษา พื้นที่ของคุณให้สะอาดที่สุดได้ พร้อมแสดงภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณในแบบมืออาชีพและเป็นระเบียบร้อย ตั้งแต่หน้าประตูถึงบริเวณทางเข้า

บริการให้เช่าพรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่เหมาะทึ่สุดสำหรับบริเวณทางเข้าและพื้นที่ทำงานที่มีคนเข้าออกตลอดเวลา ช่วยลดความถี่ในการบำรุงรักษาพื้น และค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมในเวลาเดียวกัน

ไม่เพียงแต่คุณสมบัติที่ช่วยลดสิ่งสกปรกและความชื้นจากภายนอก แต่ยังช่วยให้ที่ทำงานของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ช่วยปกป้องพื้น ทั้งยังประหยัดค่าบำรุงรักษาทั่วไป

พรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าสามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 80% ซับน้ำได้ดี ให้บริเวณทางเข้าปลอดภัย สะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ

ทำไมจึงต้องเลือกพรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าของอัลส์โก

พรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดที่จะช่วยสร้างความประทับใจ พร้อมทั้งรักษาพื้นที่ทำงานของคุณให้สะอาดเป็นระเบียบในเวลาเดียวกัน

พรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าของเรา…

 • มีสีให้เลือกกว่า 25 สี มีหลายรูปทรงและขนาด
 • ดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 80%
 • ป้องกันไฟฟ้าสถิต ขจัดฝุ่นละอองที่ลอยในอากาศ
 • ดูดซับน้ำมากถึง 3 ลิตร
 • ผลิตจากยางกันลื่นที่มึคุณสมบัติทนทานและขนพรมไนล่อน 100% เส้นใยสามชั้น

สะดวกสบายและออกแบบตามความต้องการของคุณ


Alsco Dust Control Floor Mat Detail

แข็งแรง ทนทานและเชื่อถือได้

ขนพรมไนล่อน 100% แบบตีเกลียว เส้นใยสามชั้น ขนพรมแต่ละเส้นจะช่วยขัดพื้นรองเท้า แล้วคืนรูปทรงเดิม ช่วยดักจับสิ่งสกปรก ก้อนกรวด ฝุ่น และกำจัดน้ำตามซอกขนพรม

Alsco Welcome Mat Red Detail Backing

ด้านหลังเป็นพื้นยางเรียบ กันการลื่นไถล

ด้านหลังมีดอกยางเล็กๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นคงบนพื้นกระเบื้องที่แข็งและลื่น พื้นที่ปูเสื่อน้ำมันและปูพรม


เหมาะสำหรับทุกองค์ประกอบ

สภาพอากาศมีผลกระทบต่อธุรกิจของคุณ ในวันที่ฝนตก ปริมาณน้ำที่เอ่อล้นไม่เพียงแต่เป็นการลดภาพลักษณ์ที่เป็นระเบียบน่ามองและความสะอาดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของทุกคนที่เกี่ยวข้อง พรมของอัลส์โกช่วยคุณได้ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นเช่นไร แต่ด้วยคุณสมบัติการดูดซับน้ำถึง 3 ลิตร ซึ่งมาพร้อมกับแผ่นยางกันลื่น พื้นของคุณจะแห้งตลอดเวลา หมดกังวลไปได้เลย

ให้ที่ทำงานของคุณสะอาดขึ้น

ให้พื้นของคุณสะอาดตั้งแต่หน้าประตู เพราะพรมของอัลส์โกสามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 80% ก่อนที่จะเดินทางมาถึงบริเวณทางเข้าด้วยซ้ำ ช่วยให้ที่ทำงานของคุณสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขอนามัยมากขึ้น ทั่วทุกบริเวณ นอกจากนี้ คุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตยังสามารถดักจับฝุ่นละอองที่ลอยในอากาศ คุณจะมั่นใจได้ว่าพื้นที่ของคุณจะปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรก

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

พรมของอัลส์โก ใช้ยางที่สร้างความแข็งแรงทนทาน ขอบเอียง ใช้งานได้นาน และเส้นด้ายหนาย้อมสี สามารถทนทานได้เกือบทุกอย่างที่ตกใส่พรม บริการให้เช่าพรมของเราจะรวมบริการทำความสะอาดและเปลี่ยนพรมอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่ทำงานของคุณจะมีพรมที่สะอาดเรียบร้อย เหมือนใหม่อยู่เสมอ

มีใช้เลือกหลายสี หลายขนาด

อัลส์โกไม่ได้ให้บริการแบบทั่วไป อย่าง ‘รูปแบบเดียวใช้ได้ทุกที่’ แต่คุณสามารถเลือกสีได้จากทั้งหมด 25 สี รวมถึงรูปแบบและขนาดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ เมื่อคุณเลือกบริการของอัลส์โก คุณจะได้ใช้พรมที่เหมาะกับบริเวณทางเข้าและบริเวณที่มีคนเข้าออกจำนวนมาก

สี: สีดำ/ขาวคลาสสิก สีดำ/น้ำตาล และสีดำ/ฟ้าน้ำทะเล
ขนาด: 2 x 3 ฟุต, 3 x 5 ฟุต, 4 x 6 ฟุต, 4 x 8 ฟุต, 4 x 10 ฟุต, 4 x 12 ฟุต

ทำไมจึงต้องเลือกใช้บริการให้เช่าพรมของอัลส์โก

 • เรียบง่าย – อัลส์โกจะรับกลับและจัดส่งพรมที่สะอาด หอมสดชื่น และผ่านการฆ่าเชื้อ ส่งตรงถึงมือคุณ
 • ประหยัด – ป้องกันการเกิดการสึกหรอบนพื้นของคุณ และลดความเมื่อยล้าของพนักงานและการเกิดอุบัติเหตุไปพร้อมๆ กัน ให้คุณมั่นใจ ไร้กังวล
 • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการข้อความที่สื่อถึงแบรนด์หรือโลโก้ของบริษัท หรือมีคนเดินเข้าออกเป็นจำนวนมาก อัลส์โกยินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์บริการทำความสะอาดและเปลี่ยนใหม่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องการเปลี่ยนแปลงในลักษณะใด

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่พนักงานของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์ ได้เลยวันนี้

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี