พรมแสดงข้อความความปลอดภัย

Alsco Career Service Quality Seal Man

อุบัติเหตุในที่ทำงานของคุณเป็นสิ่งที่แทบหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่หากมีการย้ำเตือนถึงกฎระเบียบด้านความปลอดภัยให้กับพนักงานของคุณอยู่บ่อยๆ ก็สามารถส่งผลที่ยิ่งใหญ่ได้

พรมแสดงข้อความความปลอดภัยของอัลส์โกจะช่วยย้ำเตือนพนักงานได้อย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับกฎด้านความปลอดภัยที่สำคัญของบริษัทความปลอดภัยตลอดทั้งวัน ช่วยลดอุบัติเหตุในที่ทำงานได้มากขึ้น

พรมแสดงข้อความความปลอดภัยของอัลส์โกจะเน้นย้ำข้อความและนโยบายที่สำคัญที่สุดของบริษัท

งานอาร์ตเวิร์คสีสันสดใส สะดุดตาจะทำให้พรมดูโดดเด่นและเตะตาทุกคนที่เดินผ่าน ด้วยรูปแบบพรมที่หลากหลาย คุณสามารถแสดงประกาศด้านความปลอดภัยล่าสุดได้

อัลส์โกยินดีที่จะช่วยคุณออกแบบข้อความแบบกำหนดเองเพื่อให้พนักงานของคุณนึกถึงเฉพาะข้อมูลความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องและสำคัญที่สุด

พรมแสดงข้อความความปลอดภัยของอัลส์โก…

 • ย้ำเตือนพนักงานเกี่ยวกับนโยบายในที่ทำงาน
 • ออกแบบได้ตามต้องการ
 • หมุนเปลี่ยนได้เสมอเพื่อแสดงข้อความความปลอดภัยล่าสุด
 • สามารถลดอุบัติเหตุได้โดยตรง (คุณสมบัติยึดเกาะเหนียวแน่น)

เลือกได้หลายแบบ หรือจะออกแบบก็ได้ เพียงบอกให้เราทราบเท่านั้น!


Alsco Safety Message Mat - Top Priority

Alsco Safety Message Mat - Safety is a choice

Alsco Safety Message Mat - Put safety 1st

Alsco Safety Message Mat - PPE


ให้ที่ทำงานของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น

งานอาร์ตเวิร์คสีสันสดใส สะดุดตา ให้พรมดูโดดเด่นและเตะตาทุกคนที่เดินผ่าน พนักงานจะเห็นข้อความความปลอดภัยที่สำคัญที่คอยย้ำเตือนอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งวัน วางไว้ในบริเวณที่สำคัญ เช่น ทางเดินและพื้นที่ทำงาน และให้ที่ทำงานของคุณปลอดภัย พร้อมกับมีการย้ำเตือนพนักงานมากขึ้น

ข้อความความปลอดภัยที่ใช้งานได้ยาวนาน

พรมแสดงข้อความความปลอดภัยของเราผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและยางกันลื่น และอยู่คู่ธุรกิจของคุณได้นานอีกหลายปี ไม่เพียงเท่านี้ บริการให้เช่าพรมของอัลส์โกจะรวมบริการทำความสะอาด ซ่อมแซม และเปลี่ยนพรมของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า คุณจะมีพรมที่แสดงข้อความความปลอดภัยล่าสุด

ออกแบบได้เอง

หากคุณไม่ชอบแบบของพรมแสดงข้อความความปลอดภัยของเรา อัลส์โกใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ ChromaJet ช่วยให้เราสามารถออกแบบและพิมพ์ภาพตามที่ธุรกิจของคุณต้องการได้อย่างสวยงาม คมชัดและมีสีสันสะดุดตา นอกจากนี้ เรายังช่วยคุณออกแบบอาร์ตเวิร์คของคุณเองได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

ผสมผสานเพื่อให้เหมาะกับพื้นในที่ทำงานของคุณ

เลือกขนาดได้ 3 x 5 ฟุตหรือ 4 x 6 ฟุต

ทำไมจึงต้องเลือกใช้บริการให้เช่าพรมของอัลส์โก

 • เรียบง่าย – อัลส์โกจะรับกลับและจัดส่งพรมที่สะอาด หอมสดชื่น และผ่านการฆ่าเชื้อ ส่งตรงถึงมือคุณ
 • ประหยัด – ป้องกันการเกิดการสึกหรอบนพื้นของคุณ และลดความเมื่อยล้าของพนักงานและการเกิดอุบัติเหตุไปพร้อมๆ กัน ให้คุณมั่นใจ ไร้กังวล
 • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการข้อความที่สื่อถึงแบรนด์หรือโลโก้ของบริษัท หรือมีคนเดินเข้าออกเป็นจำนวนมาก อัลส์โกยินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์บริการทำความสะอาดและเปลี่ยนใหม่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องการเปลี่ยนแปลงในลักษณะใด

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่พนักงานของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์ ได้เลยวันนี้

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี