พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคาร

Alsco Career Service Quality Seal Manพื้นที่ที่มีคนเข้าออกมากที่สุดคือพื้นที่ที่มักมีสิ่งสกปรกมากที่สุด เนื่องจากมีปริมาณการจราจรสูง พรมดักฝุ่นคุณภาพสูง สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือนได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่หน้าประตูจนถึงบริเวณต้อนรับลูกค้า

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับทางเข้าที่มีคนเข้ามาจำนวนมากและพื้นที่ทำงาน ช่วยลดค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาและซ่อมแซมพื้น อีกทั้งยังทำให้พื้นนุ่มขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น ทั้งกับพนักงานและผู้มาเยือน

พรมชนิดนี้ช่วยลดสิ่งสกปรกและความชื้นจากภายนอก ช่วยให้พื้นที่ของคุณสะอาดมากขึ้น มีความเสียหายน้อยลง และมีค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาน้อยลง

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารสามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 80% ซับน้ำได้ดี ให้บริเวณทางเข้าสะอาดและปลอดภัยอยู่เสมอ

ทำไมจึงต้องเลือกพรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารของอัลส์โก

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารของอัลส์โกเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดที่จะช่วยสร้างความประทับใจที่ดีเยี่ยม และให้พื้นที่ทำงานของคุณดูเป็นมืออาชีพและเป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอในขณะเดียวกัน

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารของเรา…

 • มีสีให้เลือกกว่า 25 สี มีหลายรูปทรงและขนาด
 • ดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 80%
 • ป้องกันไฟฟ้าสถิต ขจัดฝุ่นละอองที่ลอยในอากาศ
 • ดูดซับน้ำมากถึง 3 ลิตร
 • ผลิตจากยางกันลื่นที่มึคุณสมบัติทนทานและขนพรมไนล่อน 100% เส้นใยสามชั้น

ง่ายและตรงกับความต้องการของคุณ


Alsco Dust Control Floor Mat Detail

แข็งแรง ทนทานและเชื่อถือได้

ขนพรมไนล่อน 100% แบบตีเกลียว เส้นใยสามชั้น ขนพรมแต่ละเส้นจะช่วยขัดพื้นรองเท้า แล้วคืนรูปทรงเดิม ช่วยดักจับสิ่งสกปรก ก้อนกรวด และป้องกันความชื้นตามซอกขนพรม

Alsco Welcome Mat Red Detail Backing

ด้านหลังเป็นพื้นยางเรียบ กันการลื่นไถล

ด้านหลังมีดอกยางเล็กๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นคงบนพื้นกระเบื้องที่แข็งและลื่น พื้นที่ปูเสื่อน้ำมันและปูพรม


เหมาะสำหรับทุกองค์ประกอบ

สภาพอากาศมีผลกระทบต่อธุรกิจของคุณอย่างมาก ในวันที่ฝนตก น้ำที่ไหลเข้ามาไม่เพียงแต่จะส่งผลเสียต่อพื้นในที่ทำงานของคุณ แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของทุกคนที่เกี่ยวข้อง พรมของอัลส์โกช่วยขจัดปัญหานี้ได้ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นเช่นไร แต่ด้วยคุณสมบัติการดูดซับน้ำถึง 3 ลิตร ซึ่งมาพร้อมกับแผ่นยางกันลื่น ทำให้พื้นของคุณแห้งและปลอดภัยตลอดเวลา

ให้ที่ทำงานของคุณสะอาดขึ้น

ให้ที่ทำงานของคุณสะอาดตั้งแต่หน้าประตู เพราะพรมของอัลส์โกออกแบบมาเพื่อดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกสูงถึง 80% ก่อนที่จะเดินทางมาถึงบริเวณทางเข้าด้วยซ้ำ ช่วยให้ที่ทำงานของคุณสะอาด น่ามอง และถูกสุขอนามัยมากขึ้น ทั่วทุกบริเวณ นอกจากนี้ คุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตยังสามารถดักจับฝุ่นละอองที่ลอยในอากาศ ให้พื้นที่ของคุณสะอาดมากขึ้น

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

พรมของอัลส์โก ใช้ยางคุณภาพสูง ขอบยางเสริมความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน และเส้นด้ายหนาย้อมสี สามารถทนทานได้เกือบทุกอย่างที่ตกใส่พรม บริการของเรารวมบริการทำความสะอาดและเปลี่ยนพรมอย่างสม่ำเสมอ พื้นที่ทำงานของคุณจึงมีพรมที่สะอาด เรียบร้อย ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

มีใช้เลือกหลายสี หลายขนาด

เราไม่ได้ให้บริการแบบทั่วไป อย่าง ‘รูปแบบเดียวใช้ได้ทุกที่’ แต่คุณสามารถเลือกสีได้จากทั้งหมด 25 สี รวมถึงรูปแบบและขนาดที่หลากหลาย เมื่อคุณเลือกบริการของอัลส์โก คุณจะได้ใช้พรมที่เหมาะกับบริเวณทางเข้าและที่ทำงานของคุณ

สี: สีดำ/ขาวคลาสสิก สีดำ/น้ำตาล และสีดำ/ฟ้าน้ำทะเล
ขนาด: 2 x 3 ฟุต, 3 x 5 ฟุต, 4 x 6 ฟุต, 4 x 8 ฟุต, 4 x 10 ฟุต, 4 x 12 ฟุต

ทำไมบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกจึงเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด…

 • เรียบง่าย – อัลส์โกจะรับกลับและจัดส่งพรมที่สะอาด หอมสดชื่น และผ่านการฆ่าเชื้อ ส่งตรงถึงมือคุณ
 • ประหยัด – ป้องกันการเกิดการสึกหรอบนพื้นของคุณ และลดความเมื่อยล้าของพนักงานและการเกิดอุบัติเหตุไปพร้อมๆ กัน ให้คุณมั่นใจ ไร้กังวล
 • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการข้อความที่สื่อถึงแบรนด์หรือโลโก้ของบริษัท หรือมีคนเดินเข้าออกเป็นจำนวนมาก อัลส์โกยินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์บริการทำความสะอาดและเปลี่ยนใหม่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องการเปลี่ยนแปลงในลักษณะใด

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่พนักงานของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์ ได้เลยวันนี้

 

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี