พรมแสดงชื่อและโลโก้บริษัท

Alsco Career Service Quality Seal Man

เพราะพรมของคุณคือด่านแรกและด่านสุดท้ายที่ผู้มาเยือนจะมองเห็น หากคุณสร้างแบรนด์โดยใช้โลโก้ที่คุณออกแบบเอง จะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ต่อผู้มาเยือนได้

วิธีนี้เป็นกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด และคุ้มค่า ในการปรับปรุงภาพลักษณ์บริเวณต้อนรับลูกค้าและยังสร้างประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ

ด้วยคุณสมบัติที่ยึดเกาะเหนียวแน่น ดักจับสิ่งสกปรกได้ดี ทำให้ที่ทำงานของคุณสะอาดและปลอดภัยขึ้น ทั่วทุกบริเวณ

พรมที่ออกแบบพิเศษของอัลส์โก…

 • มีสีสันสดใส พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ ChromaJet
 • สร้างแบรนด์ด้วยการใส่โลโก้ รูปภาพ ข้อความ หรือข้อความความปลอดภัย
 • ใช้รูปแบบปุ่มยางยึดเกาะที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นคง
 • มีอาร์ตเวิร์คให้เลือก หรือกำหนดเองได้ฟรี

เพิ่มความประทับใจให้กับแบรนด์ของคุณ


Alsco Corporate Image Mat

Alsco Company Image Mat


งานพิมพ์คุณภาพสูง สีสันสดใส

Alsco Mats Chromojet Printing

เราใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ Chromajet ที่พิมพ์ได้เกือบทุกสีและทุกภาพ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ของคุณ

เทคโนโลยี ChromaJet เป็นวิธีการพิมพ์ลายพรมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ให้เราสามารถพิมพ์ภาพได้เกือบทุกภาพอย่างสมบูรณ์แบบ

ให้พรมของคุณเป็นตัวแทนในการสื่อสารสิ่งดีๆ ในบริษัทของคุณ โดยพิมพ์โลโก้ของแบรนด์ ข้อความความปลอดภัย หรือรูปภาพที่คุณเลือกเอง

อัลส์โกยังเสนออาร์ตเวิร์คให้คุณฟรี เพียงบอกเราว่าคุณอยากได้แบบไหน เราจะออกแบบพรมที่ตรงใจคุณ และส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

ผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

พรมที่ออกแบบพิเศษของเราผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานที่ยาวนานโดยใช้วัสดุคุณภาพสูง และแผ่นยางกันลื่นที่มีพื้นผิวขรุขระ มีความทนทานสูง ไม่เพียงเท่านี้ บริการให้เช่าพรมของอัลส์โกจะรวมบริการทำความสะอาด ซ่อมแซม และเปลี่ยนใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ที่ทำงานของคุณจะมีพรมที่ดูสวย ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

มีหลายสีและหลายขนาดให้เลือก

Alsco Mats Chromojet Printing

เลือกได้สูงสุด 8 สีจากทั้งหมด 27 สีตามต้องการ

เราใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ ChromaJet เราจึงสามารถพิมพ์ภาพที่คุณต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เรายังนำเสนองานอาร์ตเวิร์คให้คุณฟรี นั่นคือ เราสามารถช่วยคุณออกแบบภาพหรือโลโก้ที่ต้องการได้ตรงใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

ขนาด: 60 x 90 ซม., 85 x 150 ซม., 115 x 180 ซม., 85 x 300 ซม., 115 x 360 ซม.
ทิศทาง: แนวตั้งหรือแนวนอน เลือกได้ตามต้องการ

ทำไมจึงต้องเลือกใช้บริการให้เช่าพรมของอัลส์โก

 • เรียบง่าย – อัลส์โกจะรับกลับและจัดส่งพรมที่สะอาด หอมสดชื่น และผ่านการฆ่าเชื้อ ส่งตรงถึงมือคุณ
 • ประหยัด – ป้องกันการเกิดการสึกหรอบนพื้นของคุณ และลดความเมื่อยล้าของพนักงานและการเกิดอุบัติเหตุไปพร้อมๆ กัน ให้คุณมั่นใจ ไร้กังวล
 • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการข้อความที่สื่อถึงแบรนด์หรือโลโก้ของบริษัท หรือมีคนเดินเข้าออกเป็นจำนวนมาก อัลส์โกยินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์บริการทำความสะอาดและเปลี่ยนใหม่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องการเปลี่ยนแปลงในลักษณะใด

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่พนักงานของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์ ได้เลยวันนี้

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี