แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับและแผ่นกันลื่นบริเวณพื้นเปียก

Alsco Career Service Quality Seal Man

แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับและแผ่นกันลื่นบริเวณพื้นเปียกของอัลส์โกได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พนักงานของคุณยืนได้สบายเท้า ด้วยดีไซน์และการผลิตที่ล้ำสมัย ทำให้แผ่นยางชนิดนี้มีประโยชน์สำหรับพนักงานของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ ที่ทำงานของคุณปราศจากอุบัติเหตุและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แผ่นยางชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดแรงกดทับขณะยืนอยู่ในที่เดียวเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับพนักงานในสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่บริการอาหาร ร้านค้าปลีก งานกีฬาและกิจกรรมพิเศษอื่นๆ

แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับของเรา…

 • ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดการบาดเจ็บ และช่วยให้พนักงานยืนได้สบายเท้า
 • ลดการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียโดยใช้วัสดุต้านจุลชีพ
 • พื้นผิวนูนและขรุขระเพื่อช่วยลดอุบัติเหตุ มีรูระบายเพื่อให้สิ่งสกปรกและน้ำไหลผ่าน
 • มีขอบเอียงเพื่อให้ยกง่าย
 • พื้นผิวนูนและขรุขระเพื่อช่วยลดการลื่นไถล และเพิ่มความปลอดภัย
 • กันน้ำ น้ำมันและจาระบี

อัลส์โกใช้วัสดุและโครงสร้างคุณภาพสูง


Anti-Fatigue Mat – Front

แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับ – ด้านหน้า

พื้นผิวยึดเกาะได้ดี เพิ่มความสะดวกสบายเมื่อต้องยืนเป็นเวลานาน

Anti-Fatigue Mat – Back Detail

แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับ – รายละเอียดด้านหลัง

ปุ่มยางด้านหลังประสิทธิภาพการยึดเกาะสูงช่วยยึดเกาะกับพื้นได้ดี แม้ในบริเวณที่เปียก โครงสร้างออกแบบเพื่อช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย


ช่วยให้พนักงานของคุณปลอดภัยมากขึ้น

เพราะพนักงานของคุณต้องยืนทำงานนานๆ เป็นประจำทุกวัน ย่อมทำให้กล้ามเนื้อตึงบริเวณขาและหลังของพนักงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับของอัลส์โกจะช่วยลดอาการเหล่านี้ให้เกิดขึ้นน้อยลงอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นดีและยึดเกาะแน่น ทำให้พนักงานของคุณยืนทำงานได้อย่างสบายและป้องกันการลื่นไถลได้ทุกที่

ใช้ได้นาน

แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับของเราผลิตเพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยผลิตจากยางกันน้ำโดยเฉพาะ ให้พนักงานของคุณยืนทำงานได้อย่างสบายและเพิ่มความปลอดภัยในที่ทำงานของคุณ นอกจากนี้ยังใช้วัสดุที่ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย ลดความเสี่ยงของการเกิดจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย บริการให้เช่าพรมของอัลส์โกจะทำความสะอาด ซ่อมแซม และเติมสต็อกอย่างสม่ำเสมอ รวมบริการทั้งหมดในราคาเดียว

มอบความสะดวกสบายทุกๆ พื้นที่

ความเมื่อยล้าเป็นปัญหาของคนส่วนใหญ่ในที่ทำงาน แผ่นยางของอัลส์โกจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานที่ปฏิบัติงานที่ต้องเสี่ยงอันตรายและทำงานอย่างหนัก อย่างเช่น ในห้องทำงาน โรงงาน และร้านอาหาร แผ่นยางผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและขอบเอียง เมื่อใช้บริการให้เช่าพรมของเรา คุณจะมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ใช้แผ่นยางที่ยืนสบายและมีการทำความสะอาดเป็นประจำ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจประเภทใด

ทำไมจึงต้องเลือกใช้บริการให้เช่าพรมของอัลส์โก

 • เรียบง่าย – อัลส์โกจะรับกลับและจัดส่งพรมที่สะอาด หอมสดชื่น และผ่านการฆ่าเชื้อ ส่งตรงถึงมือคุณ
 • ประหยัด – ป้องกันการเกิดการสึกหรอบนพื้นของคุณ และลดความเมื่อยล้าของพนักงานและการเกิดอุบัติเหตุไปพร้อมๆ กัน ให้คุณมั่นใจ ไร้กังวล
 • ทำตามความต้องการของลูกค้า – หากคุณต้องการข้อความที่สื่อถึงแบรนด์หรือโลโก้ของบริษัท หรือมีคนเดินเข้าออกเป็นจำนวนมาก อัลส์โกยินดีที่จะปรับบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา – รับประโยชน์บริการทำความสะอาดและเปลี่ยนใหม่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องการเปลี่ยนแปลงในลักษณะใด

หากคุณสนใจบริการของเรา เพียงโทรติดต่อไปที่พนักงานของเราที่หมายเลข 2755 3380 หรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลออนไลน์ ได้เลยวันนี้

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

 • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
 • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
 • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
 • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี