พรม

พื้นผิวในที่ทำงานของเป็นส่วนที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุดอย่างหนึ่งในธุรกิจของเรา พื้นที่ดีช่วยให้เราปลอดภัยเมื่อต้องปฏิบัติในพื้นที่ที่เสี่ยงอันตราย และรู้สึกสบายเมื่อทำงานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่น่าทำงานที่เราต้องการมากที่สุด

อัลส์โกเข้าใจถึงความสำคัญในการดูแลพื้น ตั้งแต่ด้านความปลอดภัยของพนักงาน ไปจนถึงการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ เราจึงมีบริการให้เช่าพรมเพื่อช่วยแก้ปัญหาทุกด้านในสถานที่ปฏิบัติงานของคุณ อัลส์โกรู้ดีว่าจะทำอย่างไรให้พื้นของคุณมีความปลอดภัยและดูสวยน่ามองตลอดเวลา เราจึงมีพรมที่ออกแบบตามแบรนด์ ช่วยดักจับฝุ่น พรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้า และแผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับ ที่ทนทานและช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสบายเท้า

แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับและแผ่นกันลื่นบริเวณพื้นเปียก

บริเวณปฏิบัติงานของพนักงานจะส่งผลกระทบต่อคุณภาพงานและความสุขของพนักงานเป็นอย่างมาก แต่ไม่ค่อยมีใครคำนึงถึงสภาพของทางเดินเท่าไหร่นัก

ด้วยเหตุนี้ อัลส์โกจึงจัดหาแผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับที่ดีที่สุดสำหรับพนักงานของคุณ ในแง่ของความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความทนทาน

เรียนรู้เพิ่มเติม

พรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้า

ยิ่งคุณมีงานยุ่งเท่าไหร่ ก็ย่อมส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณมากขึ้น แต่ในอีกมุมหนึ่งก็คือ ที่ทำงานของคุณจะมีคนเข้าออกมากขึ้น นั่นหมายถึงปริมาณการกระจายสิ่งสกปรก รวมถึงการสึกหรอบนพื้นของคุณที่มีมากขึ้น แต่คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะอัลส์โกมีพรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าที่จะช่วยปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ

เรามีพรมเช็ดเท้าบริเวณทางเข้าที่ทนทาน รูปแบบสวยงาม และเป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติม

พรมแสดงชื่อและโลโก้บริษัท

ให้ผู้ที่มาเยือน รวมถึงพนักงานได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น ด้วยการวางพรมแสดงชื่อและโลโก้บริษัทที่บริษัทออกแบบได้เอง วางแบรนด์ของคุณที่กึ่งกลางด้านหน้า เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้กับธุรกิจและที่ทำงานของคุณ

บริการให้เช่าพรมของอัลส์โก จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับประโยชน์จากพรมที่สะอาดและถูกสุขลักษณะ ซึ่งสามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ถึง 80% ณ บริเวณทางเข้า ให้พื้นของคุณสะอาด เรียบร้อย และน่ามองอยู่เสมอ

เรียนรู้เพิ่มเติม

พรมแสดงข้อความความปลอดภัย

ช่วยให้สถานที่ปฏิบัติงานของคุณปลอดภัย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่งของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใน สำนักงาน ห้องครัว โรงงาน หรือห้องทำงาน แต่การแสดงข้อความปลอดภัยซ้ำๆ นั้นยังอาจไม่เพียงพอ เราจำเป็นต้องเตือนให้พนักงานคำนึงถึงนโยบายด้านความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

เลือกข้อความความปลอดภัยเพื่อสั่งผลิตล่วงหน้า หรือจะออกแบบเองให้ตรงกับภาพลักษณ์ขององค์กรของคุณ จากนั้นเลือกใช้แพคเกจบริการให้เช่าพรมของอัลส์โกที่คุ้มค่ากับคุณมากที่สุด

เรียนรู้เพิ่มเติม

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคาร

พื้นที่ที่มีคนเข้าออกมากที่สุดคือพื้นที่ที่มีสิ่งสกปรกมากที่สุด เนื่องจากมีปริมาณการจราจรสูง พรมดักฝุ่นของเราจะช่วยลดความถี่ในการทำความสะอาด การถูพื้นและการใช้แชมพู นอกจากนี้ยังช่วยลดการสึกหรอของพื้นของคุณ พร้อมกันนี้ยังช่วยสร้างความประทับใจแรกให้กับผู้ที่มาเยือนอีกด้วย

ลดต้นทุนและรับประโยชน์จากบริการให้เช่าพรมของอัลส์โกที่มีครบทุกขั้นตอน อย่าง การรับพรม ทำความสะอาด เปลี่ยน และจัดส่ง ในราคาที่ย่อมเยา ไม่บวกค่าบริการอื่นเพิ่มเติม ให้แบรนด์ของคุณมีภาพลักษณ์ได้ตลอดเวลา

เรียนรู้เพิ่มเติม

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี