ร้านอาหารและบริการจัดเลี้ยง

พื้นที่ทำงานสะอาดและถูกสุขลักษณะ คือหัวใจสำคัญของขั้นตอนการเตรียมอาหาร เพื่อสุขอนามัยที่ดีสำหรับพนักงานของคุณ โดยเฉพาะชุดที่พนักงานสวมใส่ ผลิตภัณฑ์ของอัลส์โก ได้แก่ ชุดเชฟ ชุดพนักงานในครัว ชุดทำความสะอาด รวมถึงพรมหลากหลายชนิด

ชุดยูนิฟอร์ม

เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า พนักงานของคุณต้องดูดีสมเป็นมืออาชีพ ภาพลักษณ์ของพนักงานจะสะท้อนให้เห็นถึงการดูแลเอาใจใส่ในขั้นตอนการเตรียมอาหารและบริการของคุณโดยตรง

ชุดยูนิฟอร์มตามแบรนด์ที่ทันสมัยของอัลส์โกจะช่วยดูแลพนักงานของคุณ อีกทั้งยังทำให้พวกเขาดูเนี้ยบและมั่นใจสมเป็นมืออาชีพ และยังตรงตามมาตรฐานด้านสุขลักษณะที่ดีของอุตสาหกรรมอาหารด้วย

พรม

ภาพลักษณ์ที่ดีมีความสำคัญต่อธุรกิจร้านอาหารหรือบริการจัดเลี้ยง ด้วยเหตุนี้ คุณอาจต้องสร้างความแตกต่างโดยการเลือกพรมที่ออกแบบเป็นพิเศษหรือแสดงข้อความเฉพาะ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทั้งยังเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ร้านอาหารของคุณด้วยเช่นกัน

ไม่เพียงแค่นั้น พรมของเรายังมีประสิทธิภาพในการดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกในบริเวณทางเข้าออก ทนทานต่อการสึกหรอ และช่วยให้พื้นของคุณสะอาด น่ามองกว่าที่เคย

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี