อุตสาหกรรมการผลิต

อัลส์โกได้ออกแบบรายการผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษเฉพาะธุรกิจในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิต ได้แก่ ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมและพรมดักฝุ่นทางเข้าอาคาร ประสิทธิภาพสูง

ชุดยูนิฟอร์ม

ชุดยูนิฟอร์มที่มีสีสันสะดุดตาคือผลิตภัณฑ์พิเศษของอัลส์โก เรามีขนาดและรูปแบบที่หลากหลาย คุณจะค้นพบทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับงานวิศวกรรมและการผลิตมากที่สุด โดยเฉพาะชุดยูนิฟอร์มในสายงานอุตสาหกรรมของเรา

ชุดยูนิฟอร์มคุณภาพสูงของเราประกอบด้วย ผ้าฝ้ายเนื้อหนา ผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ พร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ความทนทานต่อแสงยูวี ความต้านทานการติดไฟและการเกาะติดของคราบสกปรก

พรม

โดยปกติแล้ว สภาพแวดล้อมในที่ทำงานในอุตสาหกรรมการผลิตจะต้องเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดที่สุด บริการให้เช่าพรม (Mat Service) ของ อัลส์โก ช่วยให้พื้นของคุณปราศจากฝุ่นและและสิ่งสกปรก พร้อมทั้งคุณสมบัติทนทานต่อการชำรุด นอกจากนี้ ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดจากพื้นผิวที่ลื่น

พรมของอัลส์โกคือทางเลือกที่สะดวก แถมยังมีราคาย่อมเยา เพื่อช่วยปกป้องพื้นที่ทำงานที่ใช้บ่อยที่สุด ทั้งยังให้พนักงานของคุณทำงานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี