การดูแลสุขภาพ

บางธุรกิจจำเป็นต้องให้ความสำคัญด้านความสะอาดและสุขอนามัยเป็นที่หนึ่ง เนื่องจากเป็นการบริการด้านสุขภาพ อัลส์โกจึงมอบบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรมและพรมปูพื้น

ชุดยูนิฟอร์ม

การสร้างความประทับใจในครั้งแรกและการปฏิบัติตามมาตรฐานสุขอนามัยคือ ปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกให้พนักงานของคุณดูเป็นมืออาชีพ ทั้งยังตรงตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ พร้อมกันนี้ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และชื่อเสียงอันดีแก่ธุรกิจของคุณ

ทั้งหมดนี้มีอยู่ในบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โก คุณจะได้รับชุดยูนิฟอร์มระดับคุณภาพในราคาประหยัด สะดวกและเชื่อถือได้

พรม

บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกคือทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อให้ธุรกิจการดูแลสุขภาพของคุณปลอดภัยและเรียบร้อยอยู่เสมอ พรมของเราช่วยให้พื้นปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรก ทนทานต่อการสึกหรอ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดจากพื้นผิวที่ลื่น

พรมของเราช่วยดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกในบริเวณทางเข้าออก พร้อมกันนี้ยังมีแผ่นกันลื่นเพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบริเวณที่อาจมีน้ำหกได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับผู้มาใช้บริการและพนักงานของคุณ

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี