รัฐบาลและองค์กรเพื่อการบริการ

สถานที่ราชการมีนโยบายด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่เข้มงวด บริการของเรา ได้แก่ เครื่องแบบราชการ ชุดยูนิฟอร์มที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์และพรมปูพื้น

ชุดยูนิฟอร์ม

แน่นอนว่า ภาพลักษณ์ขององค์กรเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งควรมีความสอดคล้องกันในภาครัฐและองค์กรเพื่อการบริการ ด้วยเหตุนี้ อัลส์โกจึงจัดหาบริการเช่าชุดที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ รวมถึงชุดยูนิฟอร์มสำหรับปฏิบัติงานด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ขนาดพอดีตัว โดยใช้วัสดุที่ทนทานและมีหลายสีสัน ตามการใช้งานสำหรับสถานที่ราชการ

ชุดยูนิฟอร์มที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเราเหมาะกับงานภาคปฏิบัติเช่นกัน ชุดยูนิฟอร์มทุกตัวจะได้รับการทำความสะอาด เปลี่ยน และส่งตรงถึงมือคุณ ไว้ใจให้อัลส์โกดูแลทุกอย่างแทนคุณ แล้วการจัดการชุดยูนิฟอร์มจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

พรม

โดยปกติแล้ว สถานที่ราชการทุกแห่งจะต้องสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ เพราะเหตุนี้ บริการให้เช่าพรมของอัลส์โกจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ พรมของเราช่วยให้พื้นของคุณสะอาดปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรก ช่วยป้องกันการสึกหรอ และลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุจากพื้นผิวที่ลื่น

พรมของเราช่วยดูแลบริเวณทางเดินเข้าออกของคุณ พร้อมทั้งยังมีแผ่นกันลื่นเสริมบริเวณที่อาจมีน้ำหกเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้คนที่เดินผ่าน นอกจากนี้ อัลส์โกยังมีแผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับพนักงานที่ต้องยืนทำงานเป็นเวลานาน

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี