อุตสาหกรรมอาหาร

เป็นที่ทราบกันดีว่า ขั้นตอนการเตรียมอาหารจะต้องสะอาดและถูกสุขลักษณะ เราจึงนำเสนอชุดยูนิฟอร์มที่สะอาดถูกสุขอนามัยสำหรับงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมอาหาร รวมถึงพรมแสดงข้อความความปลอดภัย

ชุดยูนิฟอร์ม

ชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหารต้องถูกสุขอนามัยและดูเนี้ยบอยู่เสมอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมอาหารของอัลส์โกมีมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูงสุด เรารับชุด ทำความสะอาด และส่งมอบถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสอดรับกับมาตรฐานอุตสาหกรรมขั้นสูงสุด

ชุดยูนิฟอร์มของอัลส์โกออกแบบมาเพื่อช่วยดูแลพนักงานของคุณโดยเฉพาะ ทั้งยังสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร เราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณถูกสุขอนามัย สะอาดและปลอดภัยสำหรับทุก ๆ คน ด้วยบริการจากอัลส์โก

พรม

แน่นอนว่า พื้นที่ทำงานในอุตสาหกรรมอาหารจะต้องสะอาดและเป็นระเบียบที่สุด บริการให้เช่าพรม (Mat Service) ของอัลส์โกจะช่วยดูแลพื้น พนักงาน ตลอดจนพื้นที่การทำงานของคุณให้ปลอดภัยและเรียบร้อยอยู่เสมอ

พรมของเราช่วยให้พื้นปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรก ให้พนักงานทำงานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย เมื่อต้องยืนเป็นเวลานาน

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี