งานวิศวกรรม

อัลส์โกมอบบริการที่หลากหลาย เช่น ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมและพรมหลากหลายชนิด ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับงานวิศวกรรมโดยเฉพาะ ให้พื้นที่ทำงานของคุณสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ

ชุดยูนิฟอร์ม

ชุดยูนิฟอร์มที่มีสีสันสะดุดตาคือผลิตภัณฑ์พิเศษของอัลส์โก เรามีชุดยูนิฟอร์มที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ แล้วคุณจะค้นพบว่าชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมของเราตอบโจทย์กับงานวิศวกรรมมากที่สุด

ชุดยูนิฟอร์มของเราประกอบด้วย ผ้าฝ้ายเนื้อหนา ผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ พร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ความทนทานต่อแสงยูวี ความต้านทานการติดไฟและการเกาะติดของคราบสกปรก ซึ่งตรงกับความต้องการของคุณในทุกสภาพการทำงาน

พรม

โดยปกติแล้ว สภาพแวดล้อมที่ทำงานในงานวิศวกรรมจะต้องเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดที่สุด อัลส์โกจึงมอบบริการเช่าพรม (Mat Service) ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้พื้นของคุณสกปรกและเกิดการสึกหรอ ทั้งยังช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการบาดเจ็บหรืออุบัติเหตุจากพื้นผิวที่ลื่น

พรมของเราช่วยให้บริเวณทางเดินของคุณปลอดภัยและสะอาดอยู่เสมอ พร้อมแผ่นกันลื่นเสริมบริเวณที่อาจมีน้ำหกเพื่อป้องกันอันตรายสำหรับพนักงานและลูกค้าของคุณ แผ่นยางรองเท้าลดแรงกดทับของอัลส์โกเหมาะสมสำหรับพนักงานที่ต้องยืนเป็นเวลานาน

Alsco Managed Rental Service

บางครั้งการซื้ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เพราะการซื้อหมายถึง การลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาล แถมยังต้องคอยดูแลรักษาและปรับปรุงแก้ไขอุปกรณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ฟังดูยุ่งยากใช่ไหม นั่นก็อาจจะจริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอ บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service)

อัลส์โกไม่ได้เพียงให้บริการให้เช่าชุดแบบธรรมดาทั่วไป แต่เราจัดการทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลรักษาจากผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนงานตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทุกรายละเอียดการบริการ อัลส์โกตั้งใจที่จะให้คุณได้รับบริการอย่างราบรื่น ไร้ที่ติและปราศจากความกังวลใด ๆ

ธุรกิจของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร แต่คุณอาจต้องคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ การจัดส่งที่ตรงเวลา บริการเปลี่ยนฟรี บริการเร่งด่วน และบริการตามคำขอ

ราคาย่อมเยา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างเต็มความสามารถ นั่นคือหัวใจสำคัญของการบริการที่ดี

  • พิเศษสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณมีความต้องการพิเศษ ต้องการบริการเร่งด่วน ต้องการ ปรับเปลี่ยนบริการของคุณอย่างเร่งด่วน เพียงคุณบอกให้เราทราบ...เราจะทำให้ 'เต็มที่'
  • บริการระดับมืออาชีพ ให้บริการและการจัดส่งที่ตรงเวลาเสมอ ทีมงานของเราจะช่วยให้ ที่ทำงานของคุณสะอาด เป็นระเบียบ และดูเป็นมืออาชีพ
  • หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาจำนวนมหาศาล และหันมาเช่าชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตรงตามความต้องการของธุรกิจของคุณในราคาที่ย่อมเยา เลือกใช้บริการที่ครบครันของเรา
  • ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษ อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1889 มอบบริการที่เป็นเลิศและ สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณมากว่า 125 ปี