ร่วมงานกับอัลส์โก

Alsco Career Service Quality Seal Manหากคุณกำลังมองหาเส้นทางอาชีพที่มั่นคง อัลส์โกเป็นอีกบริษัทที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดเต็มไปด้วยโอกาสที่น่าตื่นเต้นและท้าทายสำหรับคุณ

อัลส์โกภาคภูมิใจในธุรกิจการบริการให้เช่าผ้าอย่างมืออาชีพสำหรับธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2008

อัลส์โกเป็นบริษัทสาขาของสไตเนอร์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศ และมีพนักงานหลายร้อยคนทั่วเอเชียในตำแหน่งที่หลากหลาย

หากคุณต้องการสมัครงานในตำแหน่งที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือตำแหน่งอื่นๆ ในอัลส์โก ประเทศไทย โปรดกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านขวามือเพื่อติดต่อเรา ปัจจุบันเรายังไม่มีการสมัครงานด้วยวิธีอื่นๆ โปรดสมัครงานด้วยวิธีนี้เท่านั้น

พนักงานฝ่ายขาย

อัลส์โกเป็นบริษัทที่เก่าแก่ มั่นคงและประสบความสำเร็จที่มีระบบการสนับสนุนที่แข็งแกร่งและมีวัฒนธรรมการขายที่มั่นคงเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรากำลังมองหาตัวแทนฝ่ายขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในประเทศไทย หากคุณสนใจ สมัครวันนี้เลย

พนักงานจัดส่งผลิตภัณฑ์

หน้าที่ของพนักงานจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือ SDP คือการเป็นตัวแทนของอัลส์โกในทุกๆ วัน  พนักงานจัดส่งผลิตภัณฑ์ (SDP) มีหน้าที่รวบรวม จัดส่งและติดตั้งผลิตภัณฑ์และบริการของอัลส์โก ณ บริษัทของลูกค้า และมักจะเป็นด่านแรกในการติดต่อและให้บริการลูกค้าของเรา

สมาชิกในทีมฝ่ายผลิต

หน้าที่ของสมาชิกในทีมฝ่ายผลิตเป็นหัวใจสำคัญในการผลักดันให้อัลส์โกบรรลุเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจและบริการในทุกๆ วันของเรา ทีมฝ่ายผลิตมีหน้าที่บริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของเราตั้งแต่ต้นจนสิ้นสุดกระบวนการ เช่น การตรวจนับ การซักทำความสะอาด การอบแห้ง การรีดผ้าแบบสายพาน การอบแห้งชุดยูนิฟอร์ม การรวมชิ้นส่วน การอบแห้งและพับผ้า การเย็บซ่อมแซมและรักษาผ้า