แบรนด์อัลส์โก

กลุ่มบริษัทอัลส์โก ประเทศไทย

อัลส์โกนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการทั่วประเทศไทยจากหลากหลายบริษัทและสาขาต่างๆ บริษัทดังกล่าวมีความเชี่ยวชาญด้านการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ การจัดส่งที่รวดเร็วและบริการที่มีความรู้รอบด้าน

อัลส์โก ออสเตรเลียเป็นผู้ให้เช่าผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำแห่งหนึ่งในออสเตรเลียที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าเพื่อสถานที่ทำงานที่ปลอดภัย ถูกสุขอนามัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อัลส์โกให้บริการลูกค้าตามตารางการให้บริการอย่างสม่ำเสมอ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างเป็นกันเอง เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับคุณ

อัลส์โก สิงคโปร์ ได้สร้างเครือข่ายเส้นทางการให้บริการที่ครอบคลุมเพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วทั้งประเทศ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าพึงพอใจกับบริการที่สม่ำเสมอและเชื่อถึอได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดหรือระยะทางการให้บริการของเรา เราออกแบบโปรแกรมที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณโดยพิจารณาจากการประเมินสถานที่ทำงานของคุณอย่างละเอียด

อัลส์โก มาเลเซีย ปัจจุบันให้บริการเช่าผลิตภัณฑ์อย่างยอดเยี่ยมและคุ้มค่าคุ้มราคากับธุรกิจต่างๆ ในประเทศมาเลเซีย พันธกิจของเราคือการเป็นทางเลือกแรกเมื่อลูกค้านึกถึงบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มและพรมในมาเลเซีย อัลส์โกได้ให้บริการเช่ายูนิฟอร์มและพรมมานานกว่า 100 ปีและนำความเชี่ยวชาญที่ว่านี้มาใช้ในธุรกิจของคุณได้


อัลส์โก จีน เน้นกลยุทธ์ให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางเป็นแรงขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายของเราเพื่อให้พนักงานทุกคนมอบบริการระดับเวิลด์คลาสสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำ พรมดักฝุ่น ชุดยูนิฟอร์มและผ้าที่ใช้ในงานบริการ นอกจากนี้ เรายังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบทุกปัญหาของลูกค้า

บริการให้เช่าชุดปฐมพยาบาลของอัลส์โก ตอบโจทย์ความต้องการด้านความปลอดภัยในที่ทำงานและการปฏิบัติตามมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (WH&S) ช่วยชีวิตและการมองเห็น เราจะทำให้สถานที่ทำงานเป็นที่ที่ปลอดภัยมากขึ้นด้วยการปฏิบัติตามตารางการให้บริการอย่างสม่ำเสมอ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ตั้งแต่บริการตรวจสอบฟรีไปจนถึงบริการบำรุงรักษาชุดปฐมพยาบาลที่มีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอด้วยอุปกรณ์ที่โรงพยาบาลให้การยอมรับ

บริการฝึกอบรมของอัลส์โก ช่วยบริหารจัดการการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น บันทึกและค่าใช้จ่ายของคุณ เราเป็นองค์กรการฝึกอบรมที่จดทะเบียนเพื่อจัดการฝึกอบรมเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการป้องกันอัคคีภัย เรามีเครื่องมือออนไลน์ที่ช่วยให้คุณทำบันทึกอย่างสะดวกและรวดเร็ว ทำให้คุณปฏิบัติตามมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (WH&S) ได้ง่ายขึ้น


Fresh & Clean logoเฟรชแอนด์คลีน นำเสนอบริการคุณภาพสูงและออกแบบตามความต้องการของลูกค้าเพื่อห้องน้ำที่สะอาดและถูกสุขลักษณะในสถานที่ทำงานของคุณ เราใช้วิธีการที่ครอบคลุมทั่วทุกบริเวณในสถานที่ทำงานทั้งเพื่อให้พื้นที่ของคุณสะอาดถูกสุขอนามัย เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นมิตรแก่ลูกค้าของเราทุกคน ทั้งยังสะดวกสบาย และคุ้มค่าคุ้มราคาเพื่อสถานที่ทำงานที่สะอาดและปลอดภัย

อัลส์โก นิวซีแลนด์ (เดิมชื่อ NZTS) เป็นผู้นำในวงการผู้ให้บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มและผ้าต่างๆ ในนิวซีแลนด์ บริษัทให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม เครื่องแต่งกายและพรมดักฝุ่น ตลอดจนบริการให้เช่าผ้าขนหนูและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำอย่างต่อเนื่องสำหรับอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีบริการให้เช่าผ้าสำหรับใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร และอุตสาหกรรมธุรกิจการดูแลสุขภาพ

Ecosafe Washer logoเครื่องทำความสะอาดที่เป็นต่อสิ่งแวดล้อมของอัลส์โก ช่วยทำความสะอาดคราบน้ำมันที่เกาะติดบนชิ้นส่วนยานยนต์และเครื่องจักรโดยไม่ทำร้ายสุขภาพพนักงานหรือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีบริการให้เช่ารายเดือนในราคาเท่าเดิมโดยคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนล่วงหน้า เครื่องทำความสะอาดแบบพกพานี้ใช้งานง่ายและไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่มีควันหรือของเสียที่เป็นพิษ เราเนรมิตให้อู่ซ่อมรถและโรงรถเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้


Australian Linen Supply logoออสเตรเลีย ลินิน ซัพพลาย (Australian Linen Supply – ALS) นำเข้าและให้บริการจัดหาผ้าหลากหลายชนิดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการและการดูแลสุขภาพ เราให้บริการแบบครบวงจร อันได้แก่ ผ้าสำหรับใช้ในห้องน้ำ เตียงนอนและโต๊ะอาหารเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมการบริการ ผ้าคุณภาพสูงที่ถูกออกแบบให้ซักทำความสะอาดในร้านซักรีด

BioShield logo75 CRG BioShield® เป็นมากกว่าการฆ่าเชื้อโรคแบบปกติทั่วไป แต่เป็นสเปรย์ต่อต้านจุลินทรีย์ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์บนพื้นผิวใดๆ ซึ่งจะมีประสิทธิภาพยาวนานและปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ช่วยป้องกันโรคที่เกิดจากเชื้อโรคและจุลินทรีย์ได้ดีกว่า ปลอดภัยกว่าและมีประสิทธิภาพที่ยาวนาน

Clean Room Garments logoClean Room Garments ให้บริการที่เชี่ยวชาญและทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการควบคุมการปนเปื้อน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการควบคุมการปนเปื้อนและการติดเชื้อโดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัย บุคลากรที่มีประสบการณ์และน่าเชื่อถือ และความมุ่งมั่นเพื่อคุณภาพและความเป็นเลิศของเรา


NZTS logoอัลส์โก นิวซีแลนด์ เป็นผู้นำในการให้บริการที่คุ้มค่าคุ้มราคาและสะดวกสบายเพื่อสถานที่ทำงานที่สะอาด ถูกสุขอนามัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในนิวซีแลนด์ อัลส์โก นิวซีแลนด์มีบริการที่ช่วยดูแลสถานที่ทำงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้เช่าผ้าที่ใช้ในงานบริการที่สะอาด ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรม ชุดปฐมพยาบาล พรมและอุปกรณ์เพื่อสุขอนามัยในห้องน้ำ

Deane Apparel เป็นผู้ให้บริการชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานอุตสาหกรรมและเครื่องแบบบริษัทชั้นนำที่สวยเนี้ยบและทันสมัยพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในออสตราเลเซีย เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มที่ทันสมัย สวยงามและทนทานในสถานที่ทำงานทุกแห่ง ชุดยูนิฟอร์มทุกชุดจากบริษัท Deane ตรงตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด

Fremantle Steam Laundry Logoอัลส์โกได้เข้าซื้อกิจการของ Fremantle Steam Laundry ในปี 2010 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อัลส์โก สาขาเพิร์ท ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอบริการให้เช่าผ้าคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์ในห้องน้ำ ชุดปฐมพยาบาลและชุดยูนิฟอร์มสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านกาแฟ ร้านอาหาร สำนักงาน และการผลิตสินค้าในเมืองฟรีแมนเทิล


Confident Care Products เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในเรื่องของผลิตภัณฑ์คุณภาพดี เชื่อถือได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี ออกแบบและผลิตภายใต้มาตรฐานที่เข้มงวดเพื่อรักษาระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความพึงพอใจของลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง

Bev Martin Textiles ก่อตั้งขึ้นช่วงต้นทศวรรษ 1980 โดยให้บริการแก่บริษัทในอุตสาหกรรมการบริการกลุ่มเล็กๆ ตามสถานีรถไฟใต้ดินในซิดนีย์ มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการผ้าเพื่อใช้ในธุรกิจ ปัจจุบันให้บริการในอุตสาหกรรมการบริการในออสเตรเลีย เราจะสามารถผลิตผ้าที่ลูกค้าออกแบบเองในปริมาณเล็กน้อยได้ในบริษัทของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า


อัลส์โก โกลบอล กรุ๊ป

อัลส์โกมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจนี้มายาวนานกว่า 100 ปีเพื่อมอบบริการแก่ลูกค้าจากกว่า 150 แห่งทั่วโลก นับตั้งแต่ครั้งแรกในการจัดส่งแบบถึงที่ของเราโดยใช้รถม้าในเมืองลิงคอล์น รัฐเนแบรสกา มาจนถึงการให้บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มทางการแพทย์คุณภาพสูงที่ใช้เทคโนโลยีที่แม่นยำและทันสมัยในปัจจุบันนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่คุณ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ที่ใดในโลก

Alsco Global Branches