เกี่ยวกับอัลส์โก

Alsco Career Service Quality Seal

อัลส์โกเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดี

อัลส์โกภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์ม (Managed Rental Service) รายแรกในประเทศไทย เรามีบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มที่สะดวก คุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับธุรกิจในแวดวงอุตสาหกรรมต่างๆ

ประวัติของบริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มทั่วโลกของเรา

อัลส์โกก่อตั้งขึ้นในปี 1889 ที่เมืองลิงคอล์น รัฐเนแบรสกา ซึ่งเป็นแนวพรมแดนอเมริกาที่มีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ในศตวรรษที่ 20 อัลส์โกได้ให้บริการแก่เจ้าของธุรกิจร้านค้า ร้านอาหาร และโรงงานต่างๆ และในศตวรรษที่ 21 เราได้ให้บริการแก่เจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นและปัจจุบัน อัลส์โกให้บริการให้เช่าชุดยูนิฟอร์มเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าในประเทศไทย นี่คือเรื่องราวความสำเร็จของเรา

อัลส์โกได้ดำเนินธุรกิจเช่นนี้เรื่อยมานับตั้งแต่วันแรก ธุรกิจของเราขับเคลื่อนได้ดีเสมอด้วยปัจจัยที่สำคัญๆ ไม่กี่ข้อ

เรามั่นใจว่า คุณจะหมดกังวลเกี่ยวกับการหาบริการหลายๆ ด้านเพื่อมาจัดการกับชุดยูนิฟอร์มและดูแลรักษาพื้นของคุณ และแน่นอนว่า คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการอื่นๆ เพิ่มเติมให้กวนใจ

เราเน้นกลยุทธ์ให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางเป็นแรงขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายของเราเพื่อให้พนักงานทุกคนมอบบริการระดับเวิลด์คลาสสำหรับพรมดักฝุ่นและชุดยูนิฟอร์ม

เราได้สร้างเครือข่ายเส้นทางการให้บริการที่ครอบคลุมเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าในประเทศไทยได้ทั้งหมด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าพึงพอใจกับบริการที่สม่ำเสมอและเชื่อถึอได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงขนาดหรือระยะทางการให้บริการของเรา นอกจากนี้ เรายังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบทุกปัญหาของลูกค้าถึงที่ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรก็ตาม

Alsco Thailand Brochureดาวน์โหลดโบรชัวร์ของบริษัทอัลส์โก ประเทศไทย เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถในการจัดส่ง เทคโนโลยีชั้นนำในตลาด นโยบายด้านสิ่งแวดล้อม ใบแจ้งหนี้ การประกันคุณภาพและอื่นๆ”

จองทัวร์เยี่ยมชมโรงงานของอัลส์โก

เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และอยากให้คุณจองทัวร์เพื่อเยี่ยมชมโกดังสินค้า และ/หรือห้องบรรจุสินค้าปลอดเชื้อของเรา ชุดยูนิฟอร์มสำหรับงานเภสัชกรรม อาหาร และการปฏิบัติงานในห้องปลอดเชื้อล้วนดำเนินการผ่านห้องบรรจุสินค้าปลอดเชื้อทั้งสิ้น

ภาพด้านล่างเป็นภาพจากห้องปลอดเชื้อที่ออสเตรเลียของเรา และเป็นหลักฐานแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะให้บริการซักรีดคุณภาพสูงทั่วทั้งออสตราเลเซีย

alscothailand-cleanroom-2  alscothailand-cleanroom-3  alscothailand-cleanroom-1

เราทำงานร่วมกับธุรกิจในท้องถิ่น

อัลส์โกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานธุรกิจในประเทศไทย

alsico-logo
www.alsicogroup.com
ในฐานะผู้นำในวงการผลิตภัณฑ์ชุดยูนิฟอร์มและอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (PPE) กลุ่มบริษัทแอลซิโก้นำเสนอพลวัตอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญด้านชุดยูนิฟอร์มและอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (PPE) คุณภาพระดับโลก และอื่นๆ อีกมากมาย!

micronclean-logo
www.unionmicronclean.com
ในฐานะบริษัทร่วมทุนผู้ผลิตชุดปฏิบัติการในห้องปลอดเชื้อคุณภาพสูงในประเทศไทย แอลซิโก้ได้รวบรวมจุดเด่นของบริษัทต่างๆ ดังนี้ บริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง, บริษัทแอลซิโก้ในฐานะผู้ผลิตชุดปฏิบัติการในห้องปลอดเชื้อชั้นนำของยุโรป และบริษัท ไมครอน คลีน ในฐานะผู้นำในด้านบริการขจัดสารปนเปื้อนในห้องปลอดเชื้อในตลาดโลก

kleen-tex-logo
www.kleen-tex.co.th
บริษัท คลีน เท็กซ์ เนรมิตให้พื้นที่ทำงานสะอาด ปลอดภัยและสวยงามมากขึ้นจากการออกแบบที่สร้างสรรค์ และนำเสนอพรมที่ตรงใจคุณ ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ